>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo tham khảo phương pháp phân biệt máy bơm nước chính hãng với máy bơm giả

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 17/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  Trên thị trường hiện nay, với các dòng bơm nước nổi tiếng, bên cạnh những sản phẩm chính hãng hầu hết những dòng bơm nước này đều bị làm giả làm nhái. Với công nghệ làm nhái sản phẩm máy bơm nước ngày càng tiên tiến, nếu không có hiểu biết về những cái bơm nước thì việc phân biệt hàng thật hàng nhái có khả năng trở lên hết sức khó khăn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi đưa ra một Một số đặc điểm để quý khách sẽ phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

  Đầu tiên khi nhận máy bơm chúng ta cần kiểm tra vỏ hộp bơm. các dòng bơm chính thương hiệu trên vỏ hộp thường có các đặc điểm chung, ghi rõ xuất sứ, có những biểu tượng đặc trưng riêng mà hàng nhái khó sẽ làm được.

  Xem thêm : bang gia ban may bom nuoc dan dung

  Tiếp theo bạn có khả năng quan sát tem, nhãn mác trên thân bơm: Việc làm nhái nhãn mác tem cũng khá đơn giản họ hướng dẫn cần một tem mới rồi đóng vào bơm nước. Thường thì hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đống vào bơm bằng máy ép chắc chán, màu sắc mới có sự đặc trưng còn đối với hàng nhái hay được dập vào bơm một những qua loa, không chắc chắn.

  Bạn sẽ quan sát những chi tiết dập nổi trên thân máy. Trên thân sản phẩm bơm nước thật thường ghi rõ số serial, xuất xứ, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có

  Một đặc điểm khác cũng giúp chúng ta có thể phân biệt được hàng thật hàng giả đó là thông qua những chi tiết trên bơm. các thiết bị của bơm nước thật thường rất chắc chắn, có sự ăn khít không thấp, lớp sơn bóng, kích thước của sản phẩm chuẩn với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.
  phân biệt bơm nước thật bơm giả
  Phân biệt bơm thật bơm giả thông qua chi tiết máy
  Cuối cùng bạn có khả năng phân biệt hàng thật hàng giả qua những thông số kỹ thuât hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp & lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức cấu tạo của nhà sản xuất. các bạn có thể làm tốt phân biệt bằng các thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất…
  cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site Máy bơm điện thả chìm GALAXY : thcgroup.vn
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này