>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo Những ứng dụng trong xây dựng của máy bẻ đai thép xây dựng chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 12/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tích cực


  Đối với những máy móc trong ngành xây dựng ngoài máy bẻ đai thì máy bẻ đai sắt cũng khôn xiết quan yếu, chúng ta hãy tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của máy này nhé!

  Máy cắt sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện, với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo những đai thép cũng như đai sắt theo đề nghị với hình dáng, kích cỡ khác nhau.

  Đáp ứng được theo nhu cầu của ngành xây dựng công ty chế tác Chí Hướng đã chế tạo thành công chiếc máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động và cho ra những hình ảnh máy bẻ đai rất chuẩn đem lại cho các nhà thầu một chiếc máy bẻ đai rất hài lòng.

  [​IMG]

  Cấu tạo của máy bẻ tai dê tự động

  1. kích tấc : Dài-rộng-cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (chưa kể phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo rời được khi vận chuyển)

  2. Trọng lượng : 110-120 Kg

  3. Công suất động cơ : 1.1 -1.5KW, điện áp 220V/ 380V

  4. Cơ cấu truyền động chính : Cơ cấu thuỷ lực

  5. Chế độ hoạt động : Máy hoạt động hoàn toàn tự động.

  6. Chức năng hoạt động : nắn,bẻ,cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép đến đường kính 8mm có độ dài bất kỳ.

  7. Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hoặc chữ nhật dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Năng suất : từ 200 - 350 kg/h (tuỳ kích cỡ đai).

  [​IMG]

  Nhà thầu đang thi công nhiều công trình và đang cần tìm một nơi bán máy bẻ đai sắt sẽ tùng tiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn sở hữu ngay những máy bẻ đai tự động giá rẻ, chất lượng cao tại công ty sinh sản máy và thiết bị xây dựng Chí Hướng.

  Khi thiên hướng công nghệ tự động hóa ngày một phát triển và được vận dụng rộng rãi thì máy móc đang dần trở thành nguồn lực không thể thiếu trong đời sống.
  Các dạng máy bẻ đai thép xây dựng tự động bởi do ngành xây dựng được dùng phổ thông hơn, hiệu quả hơn sức cần lao của con người, trợ giúp hoàn tất tiến độ công trình mau chóng. Một trong số các máy móc đó, máy bẻ đai tự động giá rẻ cũng rất cấp thiết trong các công trình xây dựng.

  Tham khao thêm bán máy bẻ đai

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 269 B Nguyễn văn Luông, khu phố 2, phường 10, quận 6, TPHCM
  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0961 423 068
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này