>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo Những phương pháp bơm nước tại các giếng khoan hút sâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 12/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tích cực


  Máy bơm nước Ewara giếng khoan là cống phẩm phát triển thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại hiện tại, khi mà mọi mọi gia đình hay nhà máy đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. Đối với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn nhiều phần vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các sản phẩm máy bơm nước ly tâm người dân hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm nước khác biệt đều có thể dùng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm nước động tác theo cách thức ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có tài năng bơm được lượng nước lớn hơn nhưng kỹ năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại máy bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm bản chất cũng hành động theo phép tắc ly tâm nhưng vật phẩm này được thiết kế đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan vì thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có đẩy lên cao lực lớn hơn rất nhiều nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung cấp có kích thước từ 3 - 10inch để ưa thích với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan phù hợp.
  Vì có 2 loại bơm nước như đã nên trên nên nếu khách hàng không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không ưng ý với nhu cầu.
  Để lựa chọn máy bơm giếng khoan phù hợp chúng ta phải phụ thuộc 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 chi tiết yếu tố dưới đây. xem tại: máy bơm nước trục đứng

  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước doanh nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. giả dụ này có lẽ quá nhiều và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

  so sánh với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường dùng chủ đạo cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm nước ly tâm trục ngang loại người sử dung bởi loại máy bơm này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và độ đẩy cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm. Còn so với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm bởi vì dòng bơm nước này được thiết kế đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : Đối với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng năm trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dùng nhà máy, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể cửa hàng với tổ chức chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp tốt.

  Có thể bạn quan tâm:

  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp. Nếu như so với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang xí nghiệp nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì cứng cáp phải sử dụng đến bơm chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này