>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo những lưu ý về máy bơm giếng khoan cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 17/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  bơm nước giếng khoan được dùng trong với nhiều công dụng, mục đích khác nhau. Ở đây mình xin nói riêng về cái bơm nước giếng khoan sử dụng cho gia đình hay gọi là máy bơm nước được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Để chọn bơm nước giếng khoan phù hợp ta cần chú ý 1 số yếu tố sau.
  [​IMG]
  Nguồn điện: trong gia đình hiện nay chủ yếu ứng dụng điện 1 pha 220V. Nguồn điện ổn định có thể hiệu quả cho tuổi thọ của máy.

  Công suất máy: thể hiện mức độ tiêu thụ của máy bơm, thường ta gọi là bơm 1 ngựa hay bơm 2 ngựa
  Lưu lượng nước: sẽ cho biết lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao lâu để ta có khả năng tính chính xác lưu lượng bơm cần thiết

  Đường kính ống hút & ống xả : Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn lọc kích thước đường ống sau khi lựa chọn cái máy bơm, tuy nhiên thường thì trong các gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn lọc mua bơm nước, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ những công trình có thiết kế & tính toán chi tiết từ trước). Vì chọn lọc máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn và có khả năng ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm. Thường thì những hộ gia đình hay ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn có đường kính 4 inch
  Tham khảo : Su dung bom nuoc tha chim gieng khoan co tot khong

  nồng độ sạch của nước: Thường thì trong gia đình chúng ta thường sử dụng máy bơm điện chìm giếng khoan để máy bơm sạch nên thường xài các mẫu máy đắt tiền, hiệu quả. Nếu nguồn nước của gia đình là nguồn nước bẩn, nước có lẫn cát, sạn… thì nên chọn lọc đúng loại máy phù hợp với nguồn nước đó hoặc chọn lọc máy rẻ tiền hơn i vì các cái máy đắt tiền nếu hút sạn và cát cũng sẽ rất mau lẹ bị hỏng cánh bơm & buồng bơm.

  Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt máy bơm nước (mực nước ngầm): để ta có thể làm tốt chọn cái bơm nước giếng khoan phù hợp cho hộ gia đình . Ví dụ:

  + Mực nước ngầm không quá 5 mét: xài mẫu bơm nước cánh thông thường.
  + Mực nước ngầm từ 5-8 mét: có thể chọn lọc máy bơm cánh trục ngang hoặc những mẫu bơm nước hút khác.
  + Mực nước ngầm từ 8 – 24 mét: phải sử dụng đến đường hồi và cọc hỗ trợ hút sâu.
  + Mực nước ngầm sâu hơn 24m, phải ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn thả thẳng xuống giếng.

  những lưu ý trên đây có thể làm tốt giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm nước cũng như phương pháp xài bơm nước chìm giếng khoan. Từ đó bạn có bí quyết chọn đúng bơm nước chuyên dụng hay máy bơm hộ gia đình cho phù hợp với mục đích xài của gia đình mình.

  Tìm hiểu thêm : Nhung thong tin can biet khi mua may bom nuoc chim hoa tien

  công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website : tanhuynhchau.com
  Tham khảo thêm : May bom nuoc tha chim gieng khoan cho gia dinh
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này