>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo Nguyên lý vận hành và phân mẫu máy bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 18/5/18.

Tags:
 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  bơm nước tăng áp là thiết bị được dùng trong phổ thông trong hệ thống bán nước nên không thấp, chủ yếu được dùng trong trong những hộ gia đình,các khu chung cư cao tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm bơm nước tăng áp có khả năng tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn có khả năng tăng lên:
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động:

  máy bơm nước tăng áp có các thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện ứng dụng.

  Trên thị trường ngày nay , dòng máy bơm nước này có 2 loại phổ thông là máy bơm nước tăng áp điện tử & bơm nước tăng áp cơ.

  Xem thêm : may bom nuoc tuoi tieu nong nghiep

  máy bơm nước tăng áp điện tử:

  máy bơm nước tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng hoạt động, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên có khả năng làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình hoạt động máy bơm tăng áp điện tử thường hoạt động khá em ái, không gây tiếng ồn và đặc biết không có tiếng tăm tách tách khi đóng ngắt.

  máy bơm tăng áp cơ

  Đây là loại máy bơm tăng áp có rơ le áp lực, nó vận hành giống như một công tắc điện. Rơ le của máy hoạt động dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi hoạt động máy bơm áp lực loại này thường gây ra tiếng ồn, có các tiếng tách tách không to.

  Đối với những hệ thống máy bơm nước tăng áp sử dụng cho các hệ thống lớn như trong những khu công nghiệp hay những tòa căn hộ cao tầng thì chúng ta không thể ứng dụng riêng máy bơm nước tăng áp mà còn phải kết hợp sử dụng những cái bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

  máy bơm tăng áp là giải pháp hưu hiệu trong trường hợp các hộ gia đình gặp vấn đề phân phối nước ứng dụng trong nhà cho những thiết bị sử dụng nước do nguồn nước quá yếu.

  Trên đây là một 1 số thông số về 2 dòng bơm tăng áp thường ứng dụng.

  Tham khảo thêm : máy bơm nước nông nghiệp bạn nên biết

  THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site : tanhuynhchau.com

  Tham khảo thêm : Thế mạnh của công ty Tân Huỳnh Châu
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này