>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo Mua máy bơm nước tưới tiêu giá rẻ ở đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 15/6/18 lúc 12:57.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  Để có được các cánh đồng rau màu xanh tươi hiệu quả, cây trái bội thu không thể thiếu vắng chiếc máy bơm nước tưới tiêu được. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích, hỗ trợ tích cực cho bà con nông dân trong công tác sản xuất nông nghiệp.

  Lợi ích của việc dùng trong máy bơm tưới tiêu
  [​IMG]
  máy bơm nông nghiệp là mẫu bơm nước điện chìm có thiết kế nhỏ gọn để hút nước phục vụ cho việc sinh hoạt trong gia đình hoặc tưới tiêu trong vườn cây, cánh đồng lớn, sản xuất nông nghiệp.

  Trước kia, việc lấy nước từ những con sông hay các giếng để tưới tiêu cho đồng ruộng lớn không hề đơn giản, tốn công sức & thời gian mà không mang lại tốt cao. Chính vì thế, năng xuất của ngành nông nghiệp không đạt được kết quả như mong muốn, không khai thác và phát huy hết tiềm năng của ngành. Kể từ khi khoa học kỹ thuật tiến bộ, người ta sáng tạo ra chiếc máy bơm đã thay thế rất nhiều sức lao động của người nông dân như: đẩy nhanh quá trình di chuyển & dùng nước, tưới tiêu trên một diện tích rộng mà không tốn nhiều thời gian công sức người lao động, người dân có khả năng dành thời gian đó để làm các công việc đồng áng khác như nhổ cỏ, vun gốc... Năng xuất cây trồng cũng vì thế mà tăng mạnh.

  hiện nay, người ta còn ứng dụng hệ thống vòi phun sương để tưới tiêu trong những vườn cây hoa màu lớn. Hệ thống sử dụng máy bơm nước chính thương hiệu, nước được cung cấp & tưới tiêu đều khắp những vùng trong cánh đồng. Hệ thống đang ngày được nhân rộng trong các mô hình sản xuất nông nghiệp.

  Nên mua cái máy bơm nước tưới tiêu nào?

  Tham khảo : may bom nuoc dan dung

  Bà con làm nông nghiệp dù ở vùng đồng bằng hay miền núi, trang trại lớn hay nhỏ, nông thôn hay thành thị cũng nên trang bị cho mình tối thiểu 1 máy bơm điện chìm tưới tiêu phù hợp. Hệ thống máy bơm nước tưới tiêu có thể làm tốt xài đường ống nước đưa nước tới bất cứ nơi nào trong đồng, chủ động được nguồn nước không để cây trồng khô héo, không nhận đủ dinh dưỡng & nước uống. giá thành một máy bơm tưới tiêu cũng khá rẻ, hoàn toàn phù hợp với điều kiện của người dân nước ta.

  Ở các nơi có sông, hồ, người dân nên cài đặt máy bơm bình thường. những nơi khô hạn như Tây Nguyên thì nên khoan nước giếng ngầm, xài những loại bơm nước lớn hơn như máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan... Liên hệ ngay tới những địa điểm kinh doanh bơm nước uy tín, các cửa hàng này sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật khoan giếng & rắp đặt sản phẩm máy bơm nước. Tại Sài Gòn, những bạn có thể làm tốt liên hệ tới công ty Tân Huỳnh Châu để được mua máy bơm nước hỏa tiễn tưới tiêu giá cả phù hợp, chất lượng chính thương hiệu đảm bảo nhất.

  THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web may bom nuoc galaxy : tanhuynhchau.com

  Tham khảo thêm : Mua máy bơm tưới tiêu giá tốt ở đâu
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này