>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo Cung cấp thiết bị nhà nuôi yến bền tại quận 11 hcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/3/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tích cực


  Khi xây dựng nhà nuôi yến cần lưu ý đến các nguyên tố

  Nơi đặt nhà yến: Muốn dựng nhà đơn giản trong việc thu hút chim yến tới cư trú thì bạn nên đặt nhà ở những vùng có nhiều cây cối hoặc ven biển, gần hồ ao,... đặc biệt không nên đặt nhà nuôi yến ở khu vực động cư dân hay ô nhiễm tiếng ồn từ khu công nghiệp.

  Cấu tạo ngôi nhà yến: Nhà nuôi yến nên có diện tích thoáng rộng, nên chia thành nhiều tầng (tối thiểu là 2 tầng), mỗi tầng có diện tích tầm 10m x 20m. Nhà có thể kết cấu thành hình khối ống hoặc hình chữ nhật tùy theo hoàn cảnh diện tích đất. Để không làm ảnh hướng tới sức khỏe của chim yến thì bạn nên tuân theo một vài tiêu chuẩn về nhiệt, lượng ẩm, ánh sáng, thanh âm hợp lí với tập tính sống của loài chim này.

  Về độ dày tường yến: Độ dày tường nên dao động từ 20 - 25cm. Trong hoàn cảnh nhà nuôi yến trong địa phương có thời tiết nóng thì nên xây tường thanh 2 vách, mỗi vách cách nhau 5cm. Phần ngoài có thể tô xi măng để tránh sự xâm nhập của chuột.

  * MUA THIẾT BỊ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Việc tạo sâu bọ làm thức ăn cho nhà yến trong những ngày trời mưa và khí hậu lạnh, và đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc bảo vệ chim khỏi tình hình chết rét và lôi cuốn chim yến vào nhà. Những nhà yến có lắp ht tạo côn trùng có thể thu hút hàng ngàn con yến đến bay lượn chỉ sau vài tuần lắp đặt. Bột Tạo Con Trùng DP 501 đã hiện diện trên thị trường đáp ứng nhu cầu của người cần.

  Cách dùng:

  Bước 1: Chuẩn bị 1,5kg bột DP 501, đun sôi 3-4 lit nước (không dùng nước lạnh).

  Bước 2: Đổ tất cả bột DO 501 trên vào khay nhựa có kích tất khoảng 40cm x 30cm.

  Bước 3: Để hổ lốn ngoài trời trước khi đặt khay vào trong nhà yến. sâu bọ sẽ nở từ hổ lốn bột DP 501 trong vòng từ 7 – 10 ngày.

  Bước 4: Đặt khay ở gần lối vào của yến để hỗn hợp được ở gần vơi ánh sáng, giúp sâu bọ tăng trưởng nhanh hơn. tốt nhất nên đặt các khay gần nhau để sâu bọ bay tập trung lại sẽ thu hut chim yến chẳng khó khăn gì hơn.

  Trang chủ: http://thietbinhayen.com.vn
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này