>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo chia sẽ dòng máy bơm biển Tsurumi Series TM

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 13/3/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của nhật bản được dùng trong khá phổ biến tại thị trường việt nam. những hãng sản phẩm của hãng máy bơm nước này chủ yếu là những dòng máy bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong những hệ thống xử lý nước thải tại những cơ quan xí nghiệp nhà máy.
  [​IMG]
  Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây nhà sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng máy bơm tsurumi series TM chuyên dùng trong để máy bơm biển.

  Xem thêm : máy bơm nước giếng khoan gia đình

  Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có khả năng ăn mòn cao. Thông thường những dòng máy bơm muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

  Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm nước chìm tiatan được thiết kế chủ yếu để xử lý nước biển.
  Bơm được thiết kết với nhựa & titan. Đây là loại vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
  Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều loại dùng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

  Tìm hiểu thêm : may bom dien tha chim Galaxy

  Trên đây là một Một số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà bán các dòng bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán những dòng máy bơm màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có khả năng tìm hiểu thêm thông tin tại web site của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website may bom nuoc gieng : thcgroup.vn
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này