>> Nâng cấp VIP - seo.dinhtung.net (Xem tại đây)
>> Textlink - Giá: 50k
>> PBN site wordpress - Pa Da cao - Giá chỉ 800k/năm >> Email liên hệ - tungiznet@gmail.com - 0944693352

Diễn đàn seo các lưu ý khi dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY phục vụ gia đình

Thảo luận trong 'Dịch vụ rao vặt' bắt đầu bởi ricky280287, 18/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tích cực


  Dẫu biết máy bơm hỏa tiễn GALAXY khai thác nước ngầm sâu rất hiệu quả, mạnh mẽ, lấy nước nhiều nhưng cần phải lưu ý đến nhu cầu sử dụng nguồn nước, tài nguyên giếng nước mình có để chọn loại máy có kích thước và công suất phù hợp.

  • chọn lựa máy bơm hỏa tiễn GALAXY phù hợp với hộ gia đình.

  • ngày nay người dân đã bắt đầu khoan giếng với đường kính hơn hơn từ 110mm đến 125mm phù hợp xài máy bơm nước chìm GALAXY 4inch. Vì cầu cao về ứng dụng nguồn nước tăng nhanh kéo theo đó mạch nước ngầm rất sâu trong lòng đất, nên chính vì thế với công suất & sức mạnh của máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốt đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Nhưng đó là câu chuyện của hộ gia đình khoan giếng mới hoặc vùng đồi núi cao.
  [​IMG]

  • Do máy bơm hỏa tiễn du nhập vào Việt Nam chưa được lâu, nên đại đa số các gia đình vẫn sử dụng giếng có đường kính 60mm, 76mm, 90mm. Nhưng sau nhiều năm dùng trong mạch nước lại hụt sâu. Chính vì thế máy bơm hỏa tiễn 2 inch, 2.5inch, 3 inch ra đời, với kích thước bé gọn nhưng lại mang trong mình công suất mạnh mẽ, thiết kế guồng cánh tối ưu giúp lấy nước sâu trong lòng đất, ngoài ra bơm nước hỏa tiễn còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, cấu tạo thân Inox rất an toàn cho người dùng.

  • Một điều lưu ý khi lựa chọn bơm nước hộ gia đình, cần xem sét độ sâu của giếng, nguồn nước giếng cung cấp có đủ không, cần xem sét nhiều yếu tố quan trọng để đi đến quyết định chọn công suất bao nhiêu và nên lựa mẫu cánh gì cho phù hợp. Để được tìm hiểu tốt hơn xin vui lòng liên hệ hotline 1900 066 667 để được tìm hiểu hiệu quả hơn.

  • Cần bảo trì bảo hành định kỳ:

  • Với chế độ bảo hành 12 tháng mau lẹ, chất lượng quý khách hàng luôn an tâm khi dùng bơm nước của Tân Huỳnh Châu sản xuất.

  • Sau thời gian xài 6 tháng hoặc 10 tháng, người dân cần đưa máy bơm nước đến các công ty của Tân Huỳnh Châu để kiểm tra bào hành định kỳ, bôi trơn các khớp hoặc thay dầu, kiểm tra cánh, nhằm tránh trường hợp hư hỏng đột ngột.

  • Người dân không biết kỹ thuật rắp đặt máy bơm không được phép tự ý ráp đặt, dễ dàng gây hư hỏng máy bơm cũng như làm kẹt giếng, rất khó sửa chữa & xử lý.
  máy bơm nước điện chìm gia đình tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web may bom nuoc galaxy : thcgroup.vn

  Xem thêm : bom chim GALAXY
   
  Liên kết: diễn đàn seo đăng tin miễn phí

Chia sẻ trang này